NÓN BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Nón bảo hộ lao động là gì?

Đây là một trong những dụng cụ chuyên dụng trong những ngành nghề xây dựng, công nghiệp, được thiết kế với hình bán cầu.
Sản phẩm được người lao động sử dụng để che chắn và bảo vệ bản thân khi đang làm việc. Giúp người lao động che chắn mưa gió, đặc biệt là khả năng chống các vật rơi từ trên cao, các vật sắc nhọn và những vật có thể gây ra chấn thương ở vùng đầu.

Tác dụng của các bộ phận nón bảo hộ lao động

Vỏ nón (mũ) bảo hộ lao động:
– Đây là một trong những phần quan trọng nhất của mũ bảo hộ. Nó quyết định khả năng bảo vệ an toàn cho người đội. Võ được làm bằng loại nhựa cao cấp như HDPE, PE, PP hay ABS.

Thân nón:
Đai mũ thường được làm từ chất liệu vải bằng sợi tổng hợp loại tốt, được thiết kế thêm 4 đai hoặc 6 đai, có lót xốp để giảm chấn,tiện lợi trong việc vệ sinh nón, giúp người sử dụng thoải mái khi cọ sát, cũng như thấm mồ hôi tốt hơn cho người lao động

Quai nón:
Quai mũ thường được làm từ loại vải sợi mềm, có độ dài dễ tùy chỉnh. Quai mũ cũng được tháo lắp dễ dàng giúp việc vệ sinh được tiện lợi trong quá trình sử dụng. Chúng có tác dụng cố định và giữ mũ chắc chắn cho người sử dụng, đặc biệt khi làm việc trên cao hoặc ở những nơi gió to, mạnh.

Công ty Tín Phát chúng tôi thật tâm trong mỗi sản phẩm để góp phần đem lại sự an toàn, cũng như niềm vui cho người lao động.
Các bạn có thể tham khảo thêm về các sản phẩm bảo hộ lao động chuyên dụng tại đây: https://baoholaodongtinphat.com/


Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sản phẩm theo yêu cầu kèm với báo giá mới nhất.
.
.
.
.